Họp lớp – Hội khóa

 1. Chương trình họp lớp ý nghĩa, ấn tượng
 • Kịch bản chương trình lôi cuốn, hấp dẫn

Đối với mỗi chương trình, Vplus luôn xây dựng chương trình sao cho ý nghĩa, mang đến nhiều cảm xúc cho người tham dự nhất, đúng theo ý nghĩa của từ “ngày đoàn tụ”. Chúng tôi luôn xây dựng kịch bản chương trình xuyên suốt, lôi kéo tất cả các thành viên đi từ cảm xúc bồi hồi, xúc động đến vui nhộn, gắn kết rồi phút chia xa ai cũng bùi ngùi sâu lắng.

Cảm xúc bồi hồi, xúc động: Thăm quan lại trường xưa, ôn lại những kỷ niệm cũ, xem clip trình chiếu về hình ảnh ngày xưa, hình ảnh các thành viên hiện tại.

Vui nhộn, kết nối: Các trò chơi team building trên bãi biển giúp xóa nhòa khoảng cách sau bao nhiêu năm xa cách, những trò chơi vui nhộn mang lại tiếng cười sảng khoái cho mọi người.

Bùi ngùi sâu lắng: Buổi gala dinner là lúc mọi người chia sẻ những cảm nhận, khoảnh khắc đáng nhớ trong suốt thời gian tham gia họp lớp, tri ân thầy cô – những người đã dìu dắt, nâng đỡ các thành viên trong lớp trong suốt quãng thời gian học trò. Mọi người nói lời tạm biệt nhau trước khi quay trở lại cuộc sống thường nhật.

 

 • Xây dựng các tiết mục đặc sắc

Dù buổi họp lớp của bạn diễn ra ở đâu, với bao nhiêu thành viên thì Vplus cũng cố gắng xây dựng chương trình với những tiết mục hay và đặc sắc, mang đậm tính chất học trò.

+ Chương trình ca múa nhạc chủ đề thầy cô và bè bạn

+ Trình chiếu video clip về các kỉ niệm ngày xưa

+ Các game show hài hước vui nhộn, đúng tinh thần nhất quỷ nhì ma.

2. Địa điểm tổ chức họp lớp đa dạng, phong phú

Dù bạn có bao nhiêu thành viên tham gia, và mong muốn rất nhiều những tiêu chí khác nhau thì Vplus đều có thể sắp xếp địa điểm phù hợp. Với hệ thống mạng lưới quen biết những nhà hàng rộng rãi, đồ ăn ngon, những bãi biển trải dài cát tha hồ vui chơi, team building, Vplus có thể sắp xếp cho buổi họp lớp của bạn thật hoàn hảo.

3. Nhân sự tổ chức họp lớp chuyên nghiệp, tận tâm

Vplus luôn chọn cộng tác với những MC dày dặn kinh nghiệm, sôi nổi, nhiệt huyết, máu lửa để làm chủ sân khấu, dẫn dắt chương trình đi tới thành công. Ngoài ra chúng tôi còn có những nhân sự tuyệt vời, đội ngũ làm kịch bản trẻ trung, sáng tạo, đội ngũ sản xuất năng động, nhiệt tình, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

4. Mức chi phí hợp lý

Tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng luôn là tiêu chí Vplus đặt lên hàng đầu. Với mỗi chương trình, Vplus luôn hỏi khách về dự định ngân sách, để từ đó đưa ra những đề xuất hợp lý mà vẫn bảo đảm độ hay của chương trình.

Thông tin liên hệ:

VPLUS

Hotline: 0988 078 688
Email: info@vplusvietnam.vn
Address: Tầng 5, số 165 Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Bài viết liên quan

Giới thiệu Vplus

Vplus Vietnam là công ty chuyên sâu về du lịch kết hợp sự kiện, du lịch team building và gói giải pháp xây dựng đội ngũ team building cũng như văn hóa doanh nghiệp. Sản phẩm dịch vụ của Vplus Việt Nam bao gồm cả trong nước và nước ngoài
Với kinh nghiệm 10 năm phát triển, Vplus Vietnam tự hào là công ty tạo ra giá trị để nâng cao năng lực và tối đa nguồn lực của các tổ chức, doanh nghiệp bằng việc cung cấp giải pháp tổng thể, sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp và khác biệt với chi phí hợp lý nhất. Qua đó nỗ lực góp sức mình vào sứ mệnh vì sự phát triển của thương hiệu Việt cũng như gia tăng giá trị và nâng cao đời sống của người Việt Nam

 • 0+

  Khách hàng tin tưởng

 • 0+

  Chương trình đã thực hiện

 • 0+

  Nhân sự tài năng

 • 0+

  Năm kinh nghiệm

 • Sản phầm và kịch bản

  Xây dựng theo chuẩn quốc tế, khác biệt, ý tưởng tiên phong dẫn đầu xu hướng và thị trường

 • Kinh nghiệm

  Thành lập từ 2009 chúng tôi là người đặt nền móng cho sự phát triển M.I.C.E và Team Building tại Việt Nam

 • Nhân sự

  Được đào tạo bài bản và trưởng thành từ thực tiễn, năng động, sáng tạo. Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực du lịch, sự kiện và team building

 • Chi phí

  Mức chi phí hợp lý, tối đa hóa nguồn lực của khách hàng

Chương trình đã thực hiện

Tổ chức Tour kết hợp TeamBuilding - BiBo Mart - Máu Lửa Không Gì Là Không Thể

Ngân hàng An Bình Bank Khối Tài Chính Kế Toán - TeamBuilding - Change For Chance

Ngân hàng BIDV Sở giao dịch 1 - TeamBuilding - Break all Limits

Tổ chức Sự Kiện: JDT Your reliable partner in Korea

Tổ chức Tour kết hợp sự kiện: DELTA Gia Đình Sành Điệu

MB Capital - TeamBuilding - TOGETHER WE SHINE

Ý kiến khách hàng

Cảm ơn Vplus đã tổ chức cho SHB Finance một chương trình thật hay và ý nghĩa tại Phú Quốc. Chúng tôi mong muốn Vplus sẽ là nhà cung cấp dịch vụ du lịch kết hợp sự kiện trong những năm tiếp theo.

Ông Đinh Quang Huy – TGĐ SHB Finace

Lần đầu sử dụng dịch vụ của Vplus chúng tôi thấy các bạn quá chuyên nghiệp. Chương trình team building xây dựng công phu, kỹ và truyền tải được thông điệp của TNS

Ông Hoàng Khắc Lai – Trưởng phòng Hành chính Công ty TNS – Thuộc TNR Group

Chương trình học tập thực tế Miền Bắc của Trường Thái Bình TP HCM 10 năm này chúng tôi đều tin tưởng giao công ty Tràng An (tên trước đây) và nay là Vplus thực hiện. Chúng tôi và phụ huynh tuyệt đối an tâm bởi cách [...]

Cô Lê Thúy Hòa Hiệu trưởng trường PTTH Thái Bình TP HCM

Khách hàng tiêu biểu

Đối tác chiến lược